tieu ban thuy, benh tieu duong, benh tay chan mieng, benh giang mai, benh quai bi, benh zona, benh tri, bizpro, benh soi, tai mui hong, benh phoi, benh gioi leo, benh gut, bệnh rubella, bệnh tự kỷ, bệnh viện gia đình, bệnh viêm gan b, bệnh trầm cảm, bệnh động kinh, bệnh sùi mào gà, mua thẻ điện thoại online khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp,

Để bàn làm việc tràn đầy sức sống

Đôi lúc trong công việc bận rộn trên bàn làm việc có được chút hoa tươi nơi làm việc sẽ giúp bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng và tăng khả năng sáng tạo hơn. Những cách cắm hoa khá độc đáo sau đây sẽ mang đến cho bạn  sự thích thú đồng thời tiết kiệm "kha khá" vì chỉ cần 1, 2 bông hoa cũng đủ làm "sáng bừng" góc làm việc của bạn! 
 
Để tận dụng cái lọ thuỷ tinh cũ cùng một chút khéo tay với sơn móng tay là bạn sẽ có ngay những lọ hoa độc đáo và mang đậm yếu tố "made by me" nhé! 
 
Những dải ruy băng tông màu nhẹ nhàng sẽ "hô biến" chai nước thuỷ tinh thành một lọ hoa cực... Tây. 
 
Hoa hồng thơm trên bàn làm việc sẽ trở nên cổ điển và lãng mạn hơn rất nhiều khi kết hợp với lọ sứ nhỏ kiểu dáng đơn giản như thế này. Rất phù hợp với những góc làm việc đã có khá nhiều đồ đạc. 
Một chiếc cốc sứ cũng có thể làm một lọ hoa rất lãng mạn và xinh yêu!
 
Nếu bộ ly ở nhà bạn cả năm không dùng tới thì còn chần chừ gì nữa hãy tạo cho bàn làm việc của bạn trở nên đẹp hơn tràn đầy sức sống hơn, hãy mang đến cho "các bạn" ý một nhiệm vụ mới ngay thôi!
 
Cốc hay tách đều có thể trở thành lọ hoa nếu người cắm hoa muốn và đặt hòa vào để lên bàn làm việc bạn sẽ cảm thây những lọ đó không bao giờ thừa! 
 
Những chai cafe Starburks uống một lần, những lọ nhựa khi kết hợp màu sơn bắt mắt sẽ giúp cho những bông hoa và góc làm việc của bạn thêm sức sống.